Tìm kiếm

Cách đặt tên công ty hào khí, hay

Tên công ty là sự cô đặc và khái quát văn hóa của doanh nghiệp, công ty, là sự thể hiện “tinh khí” của công ty, cho nên có ảnh hưởng rất lớn về với mọi mặt. Xã hội ngày nay tương đối xốc nổi, tất cả đều theo đuổi danh lợi, các loại đạo đức bại hoại. Công ty muốn để lại cho mọi người ấn tượng tốt, có thể đặt một cái tên hay và thanh lịch, dưới đây là bách khoa toàn thư tên công ty hào khí và hay, mọi người có nhu cầu có thể cùng đến tham khảo nhé. 

giới thiệu tên công ty hào khí

Khi mọi người đặt tên cho công ty, quen thể hiện cảm giác hào khí lanh lảnh, nhưng đối với thanh lịch lại suy nghĩ không nhiều, những tên như này cũng tương đối xa lạ. Dưới đây xin giới thiệu tên công ty hay, thanh lịch, mời mọi người tham khảo.

Dị Tưởng Khai- công ty khoa học kỹ thuật

“Dị Tưởng Khai” đến từ thành ngữ : “Dị tưởng thiên khai”, ví với có sức tưởng tưởng siêu mạnh. Công ty khoa học dựa vào  não bộ và kỹ thuật, mà cần phải có những ý nghĩ mới mẻ, có thể không ngừng sáng tạo kỹ thuật mới. Cái tên này lấy từ trong thành ngữ, mang đến cho con người cảm giác tương đối thanh lịch, ngụ ý công ty rất có sức sáng tạo, có thể mang đến cho con người cảm giác yên tâm, đáng tin cậy. 

Thánh Hoa Ngữ- công ty hoa

Tên này tương đối hoàn mỹ, có cảm giác rất ý vị, đọc lên ôn hòa, tốt đẹp, giống như một bức tranh phong cảnh đẹp biết nói, trong linh động có say mê hấp dẫn, mang đến cho con người cảm giác thanh lịch, tao nhã. Từ “ Thánh” mang đến cho con người cảm giác thần thánh, uy nghiêm, mà còn có thể thể hiện hoa cỏ thanh cao. “ Hoa ngữ” có quan hệ trực tiếp với hoa cỏ, và có ý nghĩa rất sâu sắc, rất nhiều loài hoa đều có ngôn ngữ đăc biệt của mình

Tuyền Bích Nhiên- công ty mỹ phẩm

“ Tuyền” chỉ nước suối, “ Bích” là một loài màu sắc, xanh bích, mang đến cảm giác tươi mới, tự nhiên, “ Nhiên” chỉ tự nhiên. “Tuyền Bích Nhiên” có thể ngụ ý mỹ phẩm tự nhiên như nước suối màu xanh, nói rõ sản phẩm thiên nhiên không gây kích ứng, vô cùng hay. Tên này đọc lên cũng rất tốt đẹp, mang đến cho mọi người cảm giác thanh lịch, mà còn rất tươi mới, có tính nghệ thuật.  

Nghệ Các- Công ty trang sức

“ Nghệ” chỉ nghệ thuật, tác phẩm nghệ thuật. từ này dùng trong tên công ty trang sức, rất phù hợp với đặc điểm công ty, cũng rất ngắn gọn, trong sáng. “ Các” chỉ một loại tầng lầu thời xưa, mang lại cảm giác rất mỹ lệ, tỉ mỉ. “Tiểu sức phẩm” đều nghiên cứu rất kỹ tính nghệ thuật, những sản phẩm trang sức đẹp có tính nghệ thuật sẽ thu hút sự yêu thích của mọi người. Tên “ Nghệ Các” ngắn gọn, hào khí, cũng rất có tính nghệ thuật. 

Một cái tên công ty thanh lịch rất tốt, nhưng làm thế nào để đặt tên có thể nhiều người chưa hiểu hết. Đặt một cái tên thanh lịch cho công ty, chọn chữ dùng từ đều cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo một số phương pháp đặt tên hay. 

Thứ nhất, lựa chọn những chữ có âm luật thanh nhã, hay để đặt tên

Một cái tên có thanh lịch không, có quan hệ trực tiếp với âm luật các chữ trong tên có tốt đẹp, thanh lịch không, những tên có âm luật hay thông thường mang lại cho con người cảm giác thanh lịch, rất có mỹ cảm. Cho nên, tên muốn thanh lịch, có thể trực tiếp chọn những từ có âm luật thanh lịch, hay để đặt tên, hơn nữa, một cái tên như vậy có thể để lại cho mọi người ấn tượng sâu sắc, có lợi cho việc truyền bá. 

Thứ 2,  Sử dụng những từ may mắn, tốt lành để đặt tên

Muốn đặt cho công ty một cái tên hay, có thể sử dụng những từ may mắn, thuận lợi. như: Thái, Hằng, Tường, Khánh, Hòa, Phú, Đức, Long, Khang, Phúc,
Hưng…Những từ này đọc lên rất thanh nhã, dùng để đặt tên thanh lịch và hay, và cũng mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp, như ý, mang đến cảm giác hào khí, cũng thể hiện được phong độ thanh lịch. Công ty đều coi trọng may mắn, như ý, cho nên đặt một cái tên như này rất hay, có ngụ ý sâu sắc. 

Thứ 3, mượn dùng thành ngữ, câu thơ thanh lịch đặt tên

Văn hóa thơ ca và văn hóa thành ngữ của Trung Quốc rất rộng lớn, sâu sắc, cũng luôn là kho tàng phong phú để đặt tên cho các em bé và công ty. Đặt cho công ty một cái tên thanh lịch, có thể mượn những câu thơ và thành ngữ tương đối thanh lịch để đặt tên, như vậy còn có thể giúp cho tên công ty càng có nội hàm và ý vị. Nếu như dựa theo câu thơ : “ Vân tưởng y thưởng hoa tưởng dung”, đặt cho công ty một cái tên mới mẻ là “ Hoa tương dung” nghe rất hay và thanh lịch, hơn nữa ngụ ý cũng rất phong phú. 

Muốn đặt cho công ty một cái tên hay, hào khí, mọi người có thể tham khảo bách khoa toàn thư tên công ty dưới đây, đồng thời cũng cần chú ý đặc sắc ngành nghề của mình, tên hào khí rốt cuộc vẫn cần liên quan đến ngành nghề của công ty. 

Khải Giai - Nguyên Trác - Phú Lợi Long - Long Đạt - Vinh Hanh - Ích Bách Gia - Cát Áo Á - Bách Hâm Thiên Thành - Gia Uy - Hanh Nhân – Cẩm Tú Đồ - Bang Mại Nguyên - Trung Thái Hối Tài - Khang Âu - Khang Hâm - Hảo Kim Bảo – Thụy Thiên Phú - Dự Thừa Lợi Sáng - Phú Nhân - Tín Hòa - Dụ Á Hâm - Dụ Vinh - Bách Tân – Kim Bảo Nhuận - Đồng Quý Phúc -Tuyền Tiền Lợi Thông - Húc Dương - Thiên Thụy - Thiên Thông Bảo – Kim Bách Lợi - Thiên Nguyên Bảo - Hồng Hoa An

 

Bài Viết Liên Quan