Tìm kiếm

Những tên tiếng Anh đẹp, ngắn gọn, cá tính quả là không nên nghe quá hay

Những tên tiếng Anh đẹp, ngắn gọn, cá tính quả là không nên nghe quá hay

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, đóng vài trò càng ngày càng quan trọng trong cuộc sống, chính vì thế chúng ta nên đặt cho bản thân cũng như con cái một cái tên tiếng Anh. Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số tên tiếng Anh đẹp, ngắn gọn, cá tính. Nếu như bạn thích những cái tên nghe lão luyện một chút, và một cái tên không hề tệ, bạn hãy cùng xem dưới đây nhé!

Evan

“Evan”, tên này bắt nguồn từ tiếng Anh cổ, trong tiếng Do Thái, vì thế là một cái tên tương đối có nguồn gốc lịch sử, phát âm là ['evn], tiếng Trung cũng có thể dịch âm là “Āi wén”, là một cái tên cho con trai, vô cùng đẹp và ngắn gọn, mấu chốt là ngụ ý của cái tên này cũng rất độc đoán, ngụ ý Thượng đế nhân từ, và là ý nghĩa sơ khai nhất của cái tên. 

Bernie

“Bernie”, cái tên này mang phong cách phương tây, ngôn ngữ bắt nguồn của nó là tiếng Pháp và tiếng Đức, cho nên là một cái tên tiếng Anh ít trùng lặp. Phát âm của nó là ['b:ni], cũng có thể dịch âm là “Bó ní”.Ở phương Tây, cái tên này rất có tài lãnh đạo, mang ý nghĩa năng lực phán đoán tốt. Vì thế, tên tiếng anh này rất thích hợp là một cái tên tiếng Anh ở nơi làm việc. 

Enoch

“Enoch” là một cái tên tiếng anh rất độc đáo. Đồng thời,  cũng là một cái tên có tính nghệ thuật cao, nó bắt nguồn từ tiếng Israel, trong tiếng Do Thái, phát âm rất dễ nhớ['i:nk]. Dựa theo phát âm này, chúng ta cũng có thể dịch âm thành “Yī nuò kè”. Tóm lại, nhìn một cách tổng thế, cái tên này trên phương diện âm nhạc, kịch có sức biểu hiện rất lớn, vì thế rất xuất sắc.

Alva

“Alva” là một cái tên tiếng Anh trung tính, cho nên, con trai hay con gái thích tên tiếng Anh ngắn gọn đều có thể sử dụng, tên này phát âm là ['lv], chúng ta có thể đọc thành “Ā'ěr wǎ”, , nó bắt nguồn từ tiếng La-tinh, Israel. Trong tiếng Anh, cái tên này có ý nghĩa xinh đẹp. vì thế, nó thích hợp để đặt tên cho các cô gái. 

Hilda

“Hilda” , tên này bắt nguồn từ tiếng Đức, phát âm là ['hild], dựa theo phát âm tiếng Trung chúng ta cũng có thể gọi thành “Xī ěr dá”, là một cái tên tiếng Anh rất hay cho con gái, ngụ ý của tên này là chiến đấu, đối với con gái mà nói, nghe rất bá đạo. Đồng thời, tên này mang ý nghĩa chăm chỉ chuyên tâm, vì thế, cái tên này vừa hay, vùa độc đáo, lại vừa mang một phẩm chất tốt đẹp.

Kent

“Kent” là một cái tên tiếng anh cho con trai, phát âm giống như từ đơn, rất đơn giản, dịch  âm tiếng trung của nó là “Kěntè”. Trong tiếng Anh, cái tên này mang lại cho con người một cảm giác tự do và du ngoạn, Đồng thời cái tên này cũng có ngụ ý luôn luôn theo đuổi mục tiêu của bản thân. Cho nên, nó mang lại cho con người một ấn tượng vui vẻ, vô ưu vô lo,  rất thích hợp để đặt tên.

Nelson

“Nelson” phát âm là [nlsn], dịch âm “Nà'ěrxùn”. Trong tiếng Anh, cái dành cho con trai này chỉ người dũng cảm, cho nên hàm ý của nó còn là đứa con của người chiến thắng, không chỉ là một cái tên may mắn, mà còn rất độc đáo, trong công việc và trong cuộc sống, không dễ bị trùng với những người khác.

Regan

“Regan” phát âm là ['ri:gn], dich âm là “Lǐgēn”, đừng nhìn vào sự nam tính trong cách dịch âm, thực ra đây là một cái tên tiếng Anh cho con gái. Có ý nghĩa nhất chính là, hàm nghĩa tên của nó là Hoàng thất, quý tộc, cho nên mang lại cho con người ta một cảm giác cao quý, anh tuấn. Nếu như các bạn thích, thì nhớ đừng bỏ qua nhé!

Giới thiệu những tên tiếng Anh khác

ternence
chasel
corey
igor
broderick
reginald
atik
ion
alvis
parker

Xem qua những tên tiếng Anh hay và ngắn gọn này, có phải đã kích thích ý tưởng đặt tên tiếng Anh của bạn không? Nếu như bạn vẫn muốn xem nhiều nội dung về chủ đề đặt tên hơn, hãy theo dõi website của chúng tôi nhé!

 

Bài Viết Liên Quan