Tìm kiếm

Tên công ty ngắn gọn, thuận miệng, chắc chắn hot trong năm 2020

Tên công ty cần được hàng nghìn người dùng gọi và truyền bá, cho nên đối với người quyết định của công ty mà nói, có thể đặt cho công ty một cái tên ngắn gọn thuận miệng, có thể giúp cho công việc truyền bá tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vậy đối với năm 2020 sắp tới gần mà nói, những tên công ty ngắn gọn , thuận miệng nào sẽ được sử dụng đây?
  
1,Điều tra sơ bộ: Tình hình thị trường hiện nay, xu hướng thị trường quốc tế và thị trường trong nước trong tương lai, tư duy chiến lược của doanh nghiệp, hiệu quả của sản phẩm, và cảm nhận sau khi sử dụng của người dân, tên của đối thủ cạnh tranh, cho nên tình hình triệt để.

2,Lựa chon chiến lược đặt tên phù hợp. Đối với tình hình cụ thể của công ty, lựa chọn một sách lược đặt tên phù hợp.
  
3,Động não. Khi quyết định sách lược có liên quan, tổ chức não bộ, và châm ngòi ý tưởng. 
  
4,Sự bất đồng ý kiến của tên: từ 1 thành 1 liên kết  100 từ, đã phát triển rất nhiều từ mới.
  
5,Thẩm tra pháp luật. Do cố vấn pháp luật thẩm tra, nhìn nhận từ góc độ pháp luật, tất cả tên sản phẩm, loại bỏ những tên phi pháp, tên này không thể xác định, rất hay, bảo tồn kỹ lưỡng

6,Thẩm tra ngôn ngữ: Thẩm tra văn bản chính phụ tất cả các tên sản phẩm, để loại bỏ những tên trở ngại ngôn ngữ. 
  
7,Bộ lọc  nội bộ: trong những tên còn lại, chọn ra 10-20 tên hay
  
8,Quyết định tên: từ việc bỏ đi vài tên, sau cùng quyết định tên
  
tên công ty ngắn gọn, thuận miệng và chắc chắn hot năm 2020

Tinh Ưu
Nhất Thắng
Bách Danh
Vạn Hợp Tinh
Bang Viễn
Vạn Thành
Nặc Đột
Khải Thiên
Long Áo
Hồng Mỹ
Thành Đồng
Nghĩa Phong
Toàn Hồng
Quốc Tụ
Hanh Tín
Bách Ích
Quảng Hồng 
Nhân Thụy
Ức Xương 
Đông Húc 
Tụ Khải
Hồng Thành
Hưng Đồng
Trại Địch
Hanh Quốc
Hạo Trường

1】Truyền Bạch

Xuất phát từ tục ngữ “ Nhất truyền thập, thập truyền bách”, ví với tốc độ truyền bá tin tức nhanh, thể hiện công ty có thể nhanh chóng truyền bá tin tức ra bên ngoài,  đồng thời có thể tiếp cận hàng nghìn khán giả, có một quyết tâm làm lớn, làm mạnh hơn, đồng thời phù hợp đặc điểm truyền thông của công ty. 

2】Thập Lí Hồng Trang

Xã hội hiện đại phần lớn là dùng ô tô, nhưng trong thời cổ đại khoa hoạc kỹ thuật chưa phát triển, thì lại dùng kiệu. Đồ cưới đều là màu đỏ, vì thế “Thập Lí Hồng Trang” dùng để biểu đạt sự phong phú của đồ cưới, Ngày nay bố trí hôn lễ đều là do công ty cưới trang trí, lấy tên này, thể hiện sự to lớn trong bố cục cảnh của công ty , tượng trưng sự hoa lệ của hôn lễ, sự mỹ mãn của tình cảm. 

3】Điêu Long

Cái tên này là tổ hợp tên gọi của hai loài động vật, phân biệt là : “đại bàng” và” rồng”. Hai loài này đều là hai động vật rất ngang ngược, cho nên tổng thể cái tên cũng rất khí thế. Đồng thời, “ đại bàng” mang tốc độ đáng kinh ngạc đi săn bắt con mồi, cũng thể hiện tốc độ truyền bá nhanh của công ty. “ Rồng” tượng trưng cho may mắn và ngang ngược, có thể phù hộ cho vận may của công ty
 

Bài Viết Liên Quan