Tìm kiếm

Tên Cửa Hàng Quần Áo Nam Dễ Nhớ Và Thời Thượng Nhất Năm 2020


Tên cửa hàng quần áo nam dễ nhớ và thời thượng nhất năm 2020


Theo tần suất mà nói, con trai mua quần áo ít hơn con gái rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là do con trai thường thích những phong cách thời thượng, còn con gái thì lại thích thay đổi nhiều. Quần áo mang phong cách thời thượng phải mất một khoảng thời gian nhất định mới có thể tạo ra chỗ đứng, đồng thời số tiền bỏ ra để mua sắm cũng cao hơn. Vậy nếu năm nay bạn muốn mở một của hàng thời trang nam thời thượng, có thể chọn những tên cửa hàng thời trang nam dễ nhớ  và thời thượn nhất năm 2020 dưới đây.

 Đề cử những tên cửa hàng thời trang nam dễ nhớ và thời thượng nhất năm 2020:

01、Marvel

Trong lòng mỗi người con trai đều có “Giấc mơ Marvel”, có nghĩa là có thể trở thành người có thể “ Giải cứu thế giới”. Vì thế trực tiếp dùng từ này để làm tên của cửa hàng thật là tuyệt. Hơn nữa khách hàng của cửa hàng chủ yếu là giới trẻ, vì thế về mặt thị giác cái tên này có thể tạo ra sự cộng hưởng với quần chúng. 

02、Justin

 Cái tên này thực ra là một cái tên tiếng Anh, đồng thời ở nước ta rất nhiều bạn nam lấy làm tên tiếng nước ngoài của mình, vì thế nếu lấy làm tên cửa hàng cũng tương đối dễ nhớ. Hơn nữa trên thế giới có một ca sĩ vô cùng nổi tiếng tên Justin Bieber, vì thế cái tên này tương đối nổi tiếng. 

03、Black Pabu

Về phương diện thị giác đây là một cái tên mang phong cách Anh, vì vậy dùng tên này làm tên cửa hàng sẽ làm nổi bật phong cách phương Tây của cửa hàng, đồng thời sẽ có thể tạo ra cảm giác trào lưu, vô cùng cá tính. Thực ra 3 từ này bắt nguồn từ phát âm đồng âm của từ “ Hip hop”, có nghĩa là rap, là hành vi đại diện cho phong cách trào lưu những năm gần đây. 

04、Henry VIII

Số đông mọi người lần đầu tiên nhìn thấy cái tên này sẽ có cảm giác “kinh ngạc”, chủ yếu là vì cái tên này là tên của một Hoàng thất, cho nên sẽ tạo ra một gợi ý về sự độc đoán. Về cơ bản nó khác với tên của nhiều cửa hàng quần áo nam, đồng thời tên này tương đối dễ nhớ, có lợi cho việc PR cửa hàng.

05、Cậu bé trượt ván

Hiện nay đa phần các bạn nam thích làm những trò vận động tương đối thinh hành, như vậy  có thể làm cho bản thân mình nhìn có vẻ Tây hơn, đồng thời cũng có thể cho thấy “ ý thức phiêu lưu” của họ, trượt ván liemingwang.com là một trong số đó. Cho nên cái tên này phù hợp với rất nhiều suy nghĩ của các bạn nam, dễ dàng tạo ra sự cộng hưởng, thu hút khách hàng.

Làm thế nào để đặt một cái tên dễ nhớ và thời thượng nhất cho cửa hàng thời trang nam

1、Cửa hàng thời trang nam ngày nay không những chỉ cần tạo ra sự trào lưu, phong cách Tây, mà còn phản ánh những đặc điểm của các nhân vật như vậy trong tên cửa hàng. Như vậy mới  có thể làm cho cửa hàng càng thêm sự hấp dẫn. Vậy xin kiến nghị các ông chủ trực tiếp dùng tên của các vị Vua, Hoàng Đế nước ngoài làm tên cửa hàng. Những tên như vậy sẽ có cảm giác độc đoán, và cũng rất độc đáo. 

2、Mượn tên của các nhóm nam đương thời hoặc các ngôi sao nam

Thực tế, những người theo đuổi các ngôi sao không chỉ có các cô gái trẻ, mà còn có rất nhiều các chàng trai, nhưng họ khác với mọi người đi trước. Hầu hết các chàng trai thích các ngôi sao nam và các nhóm nam nước ngoài. Do đó, chủ cửa hàng có thể thêm tên của các nhóm và cá nhân nam đương đại tương đối: “hot” vào tên cửa hàng. Một cái tên như vậy tương đối hấp dẫn hơn và vô cùng dễ nhớ

3、Thêm những từ đơn thích hợp liên quan đến quần áo nam giới

Trên thế giới, những sự vật khác nhau đương nhiên có những đặc điểm riêng của nó, và thời trang cũng vậy. Vậy khi đặt tên cho của hàng thời trang nam, có thể thêm các đặc điểm của sản phẩm vào tên của nó. Ví dụ phong cách chủ yếu của quần áo nam, hiệu quả khi mặc. Đồng thời, để làm cho cửa hàng mang phong cách Tây một chút, mang cảm giác trào lưu, có thể chuyển hóa những từ đó thành tiếng Anh, một phong cách Anh vô cùng thú vị.

Những cái tên dễ nhớ và thời thượng nhất cho cửa hàng thời trang nam năm 2020

Pisman, Y phòng độc đáo

Trợ thủ trào lưu,  mật mã đàn ông

Muges, Đồng hành cùng con đường thời trang

Amazon, Okay Tương Long

Tiểu Yến Tử, Borui Gia Hoa

Gu Dou Zi, Trang phục nam giới

Người lãnh đạo, Chiwo Menswear

Rui shang xue, Tiếng sét ái tình

Yi dui yi, Nguyên tố thời thượng

Ales

Dark Horse, Bá chủ thời trang nam

Darova, Thời trang Hanwei

Curic

Shangre

Ngựa bảy màu, Archimedes

Thời trang sành điệu, bản sắc anh hùng

Studen, Trang phục cho tôi

Nirofi, Kẻ lang thang

Great White Shark, Rừng Na Uy

Đẹp mỗi ngày, Sheng Shichenge

Bọ cánh cứng , Tucker Paul

Người đóng cửa,  Biên giới thời thượng

Đẹp trai số 1

Vua Lidan, Real Madrid

Tôi cuồng thời trang
 

Bài Viết Liên Quan