Tìm kiếm

Tên Shop Mang Tính Sáng Tạo

①、Vỏ trứng nhỏ

Một shop gà rán, sử dụng biệt danh của người sáng lập, trực tiếp dùng để đặt tên, điều rất tốt là- ngoài việc của hàng này đặt được một cái tên sáng tạo ra, còn làm nổi bật cá tính của shop. 

②、Hoa hảo nguyệt viên

shop cưới, biểu thị sự tốt đẹp viên mãn, là một cái tên shop rất hay

③、Mèo mặt lớn, mèo chủ đề

Quán ăn đặc sắc, trích dẫn đặc sắc của chính shop để đặt tên, thể hiện sự khác biệt với số đông và sự sáng tạo. Hơn nữa giúp cho nhiều người khách hàng nhìn cái là hiểu luôn đặc sắc của shop và thể nghiệm được một phong cách ăn uống đặc sắc hoàn toàn khác biệt. 

④、Ngôi nhà không gian ảo

shop trang trí nội thất gia đình, áp dụng tâm lý của người tiêu dùng để đáp ứng khao khát của con người đối với gia đình, và những kỳ vọng đối với việc trang trí ngôi nhà để đặt tên. Từ đó, khiến người tiên dùng có một tình cảm tốt và nhận thức nhất định đối với shop.

⑤、slow club

Tên quán bar, vận dụng tiếng Anh tương đối thời thượng và đặc sắc, làm nổi bật cuộc sống mà giới trẻ yêu thích , đồng thời giúp giới trẻ sau khi trải nghiệm cuộc sống với nhịp độ nhanh, thể nghiệm được cuộc sống chậm rãi hàng ngày của “slow club”.

⑥、Cửu Long Ngự phẩm

Vận dụng cái tên ngang ngược và cao cấp, phối hơp dùng từ  đặt tên, giúp khách hàng thể nghiệm được mỹ vị nhân gian, làm nổi bật được đặc sắc địa phương, mang“ Cửu Long” vào tên.  Hơn nữa ngự phẩm mô tả chất lượng thượng thừa của sản phẩm. Tên gọi khi đọc lên nghe lanh lảnh mà không làm mất đi hào khí. 

⑦、Tiểu mỹ hảo

Trích dẫn : “tiểu mỹ hảo” trong bộ phim truyền hình :” Gửi thời thanh xuân ngây thơ, tươi đẹp” để đặt tên,là câu nói mà các cô gái hiện nay thích nhất, cái tên vô cùng ấp áp, khi dùng làm tên shop, đại biểu cho hiệu sách là nơi tốt nhất để bất ngờ gặp gỡ tình yêu.

⑧、Trà sữa 37.2℃

Trích dẫn nhiệt độ của tình yêu làm nhiệt độ của trà sữa, từ đó ngụ ý uống trà sữa shop này có thể trải nghiệm được hương vị của tình yêu. Cái tên vô cùng cá tính, sáng tạo, là phong cách mà giới trẻ ngày nay thích. 
 

Bài Viết Liên Quan